โฆษณา

Free Fire Advanced Server APK สำหรับ Android

 • ฟรี

 • ภาษาภาษาไทย
 • V 66.32.0
 • 4.4

  (21896)
 • สถานะ APK

รีวิวจาก Softonic

Free Fire Advanced Server: Free fire รุ่นเบต้า

Free Fire Advanced Serverเป็นเวอร์ชันเบต้าของ Free Fire ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับฟีเจอร์ล่าสุดของเกมได้ก่อนใคร ที่นี่ คุณจะได้พบกับสกินใหม่ทั้งหมด อาวุธทั้งหมดที่ยังไม่ได้วางจำหน่าย และการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่จะนำไปสู่เวอร์ชันมาตรฐานของเกมในที่สุด

ในการเล่น Free Fire Advance ซึ่งเป็นเกมแนวเดียวกับ Fortnite และ PUBG โดยคุณต้องได้รับรหัสเปิดใช้งานก่อน ในการรับรหัสนี้ คุณจะต้องไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ (เข้าถึงได้ผ่านลิงก์พิเศษ) และลงทะเบียนโดยใช้ที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้อง สิ่งสำคัญคือต้องไม่เปิดเผยรหัสเปิดใช้งานกับใครเลย เนื่องจากรหัสแต่ละรหัสมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเป็นส่วนตัว สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้คือการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ Advance นั้นถูกจำกัด ดังนั้นคุณอาจไม่ได้รับรหัสเป็นเวลาหลายวัน

Free Fire Advance ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การต่อสู้แบบเดียวกับที่คุณคุ้นเคย แต่ด้วยฟีเจอร์ใหม่มากมายที่จะทำให้แม้แต่ผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากที่สุดเซอร์ไพรส์ ความคืบหน้าทั้งหมดที่คุณได้ทำในเซิร์ฟเวอร์ Advance จะไม่ส่งต่อไปยัง Free Fire เวอร์ชันมาตรฐาน

เกี่ยวกับ Free Fire Advance Server

แอป Free Fire Advance Server สร้างเซิร์ฟเวอร์ขั้นสูงและมอบคุณสมบัติใหม่โดยเฉพาะก่อนที่จะปล่อยการอัปเดตใหม่สำหรับเวอร์ชันสากล ช่วยนักพัฒนาในการทดสอบจุดบกพร่องและประสบการณ์ผู้ใช้ จะมีผู้ใช้บางรายเท่านั้นที่สามารถดาวน์โหลด Free Fire Advance Server และรับรหัสเปิดใช้งานได้ คนเหล่านี้จะสามารถเล่นเกมและรายงานปัญหาไปยังผู้พัฒนา Garena ได้ เพื่อเป็นการตอบแทน ผู้ใช้ดังกล่าวจะได้รับเพชรฟรี

เพื่อให้ผู้เล่นสนใจเกมนี้ ผู้พัฒนาเกม Garena ได้สร้างระบบของรางวัลและเพชร นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถช่วยผู้พัฒนาแก้ปัญหาในเกมได้ ซึ่งผู้เล่นต่างก็ตื่นเต้นที่จะได้เห็นการอัปเดตล่าสุด รวมถึงอาวุธ ตัวละคร ความสมดุลของสัตว์เลี้ยง และทักษะ และอื่น ๆ อีกมากมาย สิ่งนี้ทำให้เกมน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นสำหรับผู้เล่น ประการที่สอง ผู้เล่นสามารถรับเพชรในเกมได้โดยการรายงานปัญหาและข้อผิดพลาดพร้อมคำแนะนำ

Free Fire Advance Server Apk คืออะไร

Free Fire Advance Server นั้นเป็นเวอร์ชันเบต้าของ Free fire ที่ให้คุณเป็นคนแรกที่จะได้เพลิดเพลินไปกับฟีเจอร์ใหม่ ๆ ของเกม ในการเล่น Free Fire Advance คุณต้องรับรหัสเปิดใช้งานก่อน ในการรับรหัสนี้ คุณต้องไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ (เข้าถึงได้ผ่านลิงก์พิเศษ) และเข้าสู่ระบบด้วยที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้อง

สิ่งสำคัญคือต้องไม่ให้รหัสเปิดใช้งานแก่บุคคลที่สาม เนื่องจากแต่ละรหัสจะไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ โปรดทราบว่าการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ขั้นสูงถูกจำกัด ดังนั้นคุณอาจไม่ได้รับรหัสเป็นเวลาสองสามวัน ด้วย Free Fire Advance Server คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์แบบเดียวกับ Battle Royale แต่ด้วยฟีเจอร์ใหม่มากมายที่จะทำให้แม้แต่นักเล่นเกมที่มีประสบการณ์มากที่สุดยังต้องทึ่ง อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าความก้าวหน้าทั้งหมดที่คุณทำบนเซิร์ฟเวอร์ขั้นสูงจะถูกส่งไปสู่ Free Fire เวอร์ชันฟรี

ฟีเจอร์ Apk ของเซิร์ฟเวอร์ Fire Advance ฟรี

เซิร์ฟเวอร์ขั้นสูงมีฟีเจอร์ต่าง ๆ มากมายที่ใช้ได้ฟรีและไม่สามารถใช้ได้ทุกคน ฟีเจอร์บางส่วนเหล่านี้ยังไม่ได้รับการเผยแพร่ หากคุณมีความสามารถในการค้นหาจุดบกพร่องและรายงานไปยังผู้พัฒนา Free Fire พวกเขาจะมอบเพชรและรางวัลอื่น ๆ ให้คุณฟรี

รหัสของ Garena FF มีให้จำกัดทางออนไลน์ ดังนั้นโปรดลงทะเบียนเพื่อรับรหัสเปิดใช้งาน

Free Fire Advance Server เป็นเซิร์ฟเวอร์เบต้าที่ทุ่มเทให้กับการตรวจสอบการอัปเดตเกม โดยตัวเกมนั้นคล้ายกับ Battle Royale โดยมีการปรับเปลี่ยนตามการอัปเกรดที่ได้รับการทดสอบแล้ว ในการเข้าถึง Free Fire Advanced Server คุณจะต้องทำตามขั้นตอน และหวังว่าคุณจะได้รับเลือก

ข้อดี

 • สามารถดาวน์โหลดได้ตามความต้องการของคุณ
 • หลังจากดาวน์โหลด จะมีไฟล์ APK ในหน่วยความจำระบบของคุณคุณสามารถติดตั้งเกมใหม่ได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลด
 • มีของรางวัลให้มากมาย

ข้อเสีย

 • แอปจากแหล่งบุคคลที่สามอาจเป็นอันตรายต่อโทรศัพท์ของคุณ

ซอฟต์แวร์ที่มีในภาษาอื่น ๆรีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Free Fire Advanced Server

 • Vivo Kub

  โดย Vivo Kub

  Painfo8

 • Zomzom Vhsv

  โดย Zomzom Vhsv

 • Zomzom Vhsv

  โดย Zomzom Vhsv

  Eueryuwtyu

 • Zomzom Vhsv

  โดย Zomzom Vhsv

  54665777hgfgy

 • ais Lauj

  โดย ais Lauj

  Hi https://uploads.disquscdn.com/images/7585c01f0aec2660ad94541d682f04286f1294d96e4e55d45f5d9e15bce36782.jpg

 • จักรพันธ์ ฉิมเรือง

  โดย จักรพันธ์ ฉิมเรือง

  จักรพันธุ์ ฉิมเรือฃ


โฆษณา

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

กฎหมายเกี่ยวกับการใช้ซอฟต์แวร์นี้อาจแตกต่างไปตามประเทศต่างๆ เราไม่แนะนำหรือไม่ยอมรับการใช้โปรแกรมนี้หากเป็นการละเมิดต่อกฎหมายเหล่านี้.